Can Ho Cao Cap Quang Nguyen

Giữa trung tâm Đà Nẵng, nếu mong muốn tìm được một chốn an cư đẳng cấp, tiện nghi, vừa gần gũi với thiên nhiên, phố thị, thì thật sự rất khó. Nhưng giờ đây, khu căn hộ cao cấp Quang Nguyễn đã được hội tụ và đáp ứng những cái “khó” ấy. Với vị trí đắc địa tọa lạc tại quận trung tâm thành phố, thì nơi này thực sự là nơi an cư lý tưởng, là chốn đi về yên bình của người dân, xứng đáng là dự án gây sốt của Đà Nẵng sắp tới.

can-ho-cao-cap-quang-nguyen

Căn hộ Quang Nguyễn  và khu dân cư xung quanh

Quang Nguyễn được đầu tư trọn gói nội thất đẳng cấp, được thiết kế riêng cho từng khu căn hộ. Trong đó có các tiện ích hiện đại như hệ thống sân tập thể thao, sân bóng rổ, bể bơi trong nhà và ngoài trời, nhà sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh đa tầng, dịch vụ bảo trì tại gia, dịch vụ giặt là, v.v…

Khu căn hộ cao cấp Quang Nguyễn sẽ là một trong những khu căn hộ góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị nơi đây. Với các thiết kế đặc biệt đã tạo điều kiện cho ánh sáng mặt trời xuyên suốt không gian và thông thoáng tầm nhìn. Kiến trúc thiết kế chỉ 4 căn hộ/tầng đã tạo nên bầu không khí yên tĩnh và tối đa hóa sự riêng tư cho các cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

can-ho-chung-cu-cao-cap-quang-nguyen

Căn hộ cao cấp Quang Nguyễn nhìn từ 2 phía mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ

Việc kiến tạo một cộng đồng dân cư đi kèm với môi trường sống lí tưởng đã tạo nên một hình ảnh  Quang Nguyễn đẳng cấp, góp phần mang lại nhiều ý nghĩa và niềm tin cho cuộc sống ở nơi đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *