Can Ho Mau Quang Nguyen

Hàng trăm khách hàng đã tới tham quan căn hộ mẫu Quang Nguyễn trong đợt mở bán vừa qua tại khu căn hộ mẫu Quang Nguyễn .

Căn hộ mẫu Quang Nguyễn được tập đoàn Quang Nguyễn xây dựng, nhằm giúp cho chủ nhân tương lai của căn hộ hình dung được căn hộ mình sẽ sở hữu trong tương lai. Nhà mẫu thiết kế với 4 loại căn hộ A,B,C,D kèm theo các hướng, mỗi căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ có các loại diện tích 78 m2, 75.97 m2, 74,35 m2.

Với tông màu chủ đạo là màu xám theo phong cách trầm lạnh của Châu Âu, căn hộ mẫu mang đến cho chủ nhân tương lai một không gian ấm cúm, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên, căn hộ Quang Nguyễn là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc nội thất, chất liệu và kiểu dáng cao cấp .

Theo đó thì nội thất căn hộ bài trí theo phong cách hiện đại của châu âu, tối ưu diện tích và công năng sử dụng, tạo nên sự tinh tế riêng cho từng căn hộ. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, wc toàn bộ đều là nội thất nhập khẩu, sàn lát gỗ, phòng tắm lát tường gạch men chống thấm tốt.

Cửa chính là hệ thống cửa gỗ, mở khóa bằng vân tay,giúp cho sự an toàn của chủ nhân tương lai được nâng cao hơn, hệ thống cửa tự động, thiết bị chống cháy.

Ông Dũng giám đốc sàn giao dịch bất động sản Lam Kinh, đơn vị phân phối độc quyền căn hộ cao cấp Quang Nguyễn cho biết

“Căn hộ mẫu Quang Nguyễn sẽ giúp cho khách hàng  cảm nhận trọn vẹn căn hộ mà chủ nhân tương lai sẽ sở hữu. Ngay sau khi khai trương căn hộ mẫu chính thức mở cho khách hàng tới tham quan trải nghiệm không gian sống thực tế ”.

ban-du-an-quang-nguyen

Dự kiến dự án sẽ xây xong và bàn giao vào tháng 3 năm 2017, các chủ nhân tương lai của căn hộ quang nguyễn sẽ bắt đầu trải nghiệm một không gian sống theo phong cách châu âu.

Sàn giao dịch bất động sản Lam Kinh đơn vị phân phối độc quyền căn hộ Quang Nguyễn. Để được tư vấn về  bán căn hộ tại đà nẵng, các thủ tục pháp lý , giá cả các khu căn hộ trong khu vực vui lòng liên hệ hotline: 0983 368 333.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *