Phong Khach Can Ho Quang Nguyen

Khách hàng  mua căn hộ cao cấp Quang Nguyễn sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay gói lãi suất  10% cho tới khi nhận nhà. Chính sách bán hàng ưu đãi đang được công ty cổ phần đầu tư Quang Nguyễn hỗ trợ cho tất cả khách hàng khi mua căn hộ.  Theo đó chỉ cần 100 triệu khách hàng có thể mua nhà ở dự án quang nguyễn, ngân hàng vay hỗ trợ lãi suất 10% đến khi nhận nhà. Ngoài ra chủ đầu tư tặng ngay 2 năm gói dịch vụ quản lý vận hành, cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ cao cấp Quang Nguyễn trong tháng 10.

Với chính sách thanh toán linh hoạt được chia làm 6 lần, để đặt cọc giữ chỗ khách hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu là có thể trở thành chủ nhân sở hữu căn hộ. Đối với khách hàng mua lẻ 1, 2 căn để ở chỉ cần thanh toán 50% là được chiết khấu trực tiếp ngay 5% tổng giá trị căn hộ vào số tiền thanh toán. Khách hàng mua đầu tư từ 5 căn trở lên sẽ được chiết khấu 7%. Với chính sách thanh toán và chiết khấu cao, chủ đầu tư Quang Nguyễn giúp chủ nhân căn hộ không bị áp lực nhiều về tài chính khi mua nhà.

Căn hộ Quang Nguyễn được xây thành khu căn hộ cao cấp, khẳng định riêng đẳng cấp của mình, với mong muốn mang đến cho thị trường Đà nẵng một khu căn hộ tốt nhất, dành cho khách hàng, đối tượng Quang Nguyễn hướng tới là đội ngũ kĩ sư, bác sĩ làm việc tại bệnh viện Vinmec, những doanh nhân có thu nhập cao, tạo thành khu căn hộ hạng sang, góp mặt thay đổi bộ mặt tổng quan của thành phố Đà Nẵng. 

mua-can-ho-quang-nguyen-chiet-khau-7

Tiến độ xây dựng căn hộ Quang Nguyễn hiện tại đà lên tới tầng 16

Với thiết kế sang trọng và hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, căn hộ Quang Nguyễn tạo nên một hệ thống dịch vụ khép kín cho cư dân. Dự án nằm đối diện bệnh viện Quốc Tế Vinmec, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 1 km, là tuyến phố trung tâm của thành phố, nơi đây sẽ hội tụ đông đảo các kĩ sư, bác sĩ về làm việc tại Đà Nẵng, khu căn hộ được đánh giá sẽ góp phần làm thay đổi tổng quan bộ mặt của thành phố, cũng như góp phần vào những khu căn hộ hạng sang đang được chào bán hiện nay. 

Quang Nguyễn với thiết kế căn hộ chỉ có 4 căn /1 sàn, mật độ xây dựng thấp, với bố trí 2 thang máy, giúp người dân không phải sốt ruột, lo lắng chờ thang máy hàng giờ, hệ thống xả rác tự động đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp.

căn hộ có diện tích từ 74,35 m2 đến 78 m2  có giá từ 1,4 tỷ đồng, thiết kế tối ưu và hiện đại, tất cả căn hộ đều có 2 ban công, 1 ban công để phơi quần áo và cục nóng điều hòa, 1 ban công để vui chơi giải trí thư giãn mang đến cho gia chủ không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên. Đến với căn hộ Quang Nguyễn 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *