Print

Sau đợt mở bán và giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Quang Nguyễn với các nhà đầu tư phía Bắc, chủ đầu tư quyết định bung ra thị trường những căn hộ có view công viên đẹp nhất dự án.

Theo Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Lam Kinh cho biết, sự kiện này nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang quan tâm đầu tư căn hộ ở đà nẵng được tham quan trực tiếp căn hộ mẫu và tìm hiểu các chính sách bán hàng và sau bán hàng tại  Quang Nguyễn Tower.

ban-can-ho-quang-nguyen-dep

Khách hàng đặt mua căn hộ đợt mở bán sắp tới sẽ nhận ngay 1 phiếu quà trị giá 1 tuần nghỉ dưỡng tại Eden Palaza

Căn hộ Quang Nguyễn Đà Nẵng có tổng diện tích gần 1000 m2 tổng vốn đầu tư gần 100 tỉ đồng nằm trong trung tâm thành phố Đà Nẵng thuộc quận Hải Châu. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, 3 mặt tiền tiếp giáp đường nguyễn Hữu Thọ, Trần Tấn, 30/4, rất thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển trong thành phố. Khu căn hộ được thiết kế và thi công bởi chính chủ đầu tư công ty Quang Nguyễn. Với phong cách thiết kế theo kiểu Châu Âu giúp Quang Nguyễn có một không gian đẳng cấp, hiện đại, tinh tế.

ban-can-ho-da-nang-can-ho-quang-nguyen-dep

Lối kiến trúc hiện đại, hài hòa kết hợp với tổng thể cảnh quanh xung quanh, tất cả các căn hộ của Quang Nguyễn đều chạm vào nắng và gió thiên nhiên, tạo nên một tuyệt tác kiến trúc giữa không gian căn hộ và không gian xanh tươi đẹp.

ban-can-ho-quang-nguyen-da-nang

Để tạo dựng môi trường sống hài hòa giữa các lợi ích và tiện ích, Quang Nguyễn cho xây dựng đồng bộ các tiện ích nổi trội chất lượng cao kèm theo hệ thống dịch vụ hoàn hảo, tầm cỡ quốc tế với các khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời.

cho-thue-can-ho-quang-nguyen-da-nang

Bên cạnh đó Quang Nguyễn được chứng thư bảo lãnh của ngân hàng cho từng khách hàng, điều này giúp chủ căn hộ yên tâm về tiến độ và chất lượng dự án. Công ty Quang Nguyễn vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị thi công căn hộ. Ngân Hàng MB Đà Nẵng  bảo lãnh tiến độ dự án cho khách hàng cùng các chương trình ưu đãi vốn vay. Dự án được phân phối độc quyền bởi SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LAM KINH.

Print

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *