Jpeg

Tại sao bạn nên tham quan căn hộ mẫu Quang Nguyễn trước khi mua bất kì dự án căn hộ nào ở Đà Nẵng. Hiện tại trên thị trường căn hộ Đà nẵng, có rất nhiều dự án căn hộ được chào bán ra thị trường có những dự án mới mở bán đã bán hết đến 80% số lượng căn hộ điển hình như dự án Fhome, The Monachy, Quang Nguyễn Tower và hàng loạt dự án đã đưa vào họat động như HAGL, Lapaz, Danang plaza, Azura Đa số khách hàng mua là để đầu tư nên căn hộ càng trung tâm càng khai thác cho thuê tốt, những căn hộ trung tâm là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia về Đà Nẵng làm việc và sinh sống.

can-ho-cao-cap-quang-nguyen-dn

Thiết kế phòng ăn căn hộ mẫu Quang Nguyễn

Cũng chính vì có rất nhiều dự án căn hộ, nhiều sự lựa chọn. Khách hàng không biết mình nên lựa chọn dự án nào vừa mang lại hiệu quả khai thác kinh doanh, vừa đảm bảo chất lượng…trong khi rất nhiều dự án căn hộ xuống cấp quá nhanh khi đi vào sử dụng, Chính vì những trăn trở đó, đặt mình vào vị trí khách hàng, Chủ đầu tư Quang Nguyễn Group đã đặt hết tâm huyết vào dự án CĂN HỘ CAO CẤP QUANG NGUYỄN TOWER.;

Quang Nguyễn tọa lạc tại trung tâm phát triển đô thị năng động nhất Đà Nẵng với trụ sở các ban ngành, cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế  Vinmec.

can-ho-mau-quang-nguyen-da-nang

Phòng ngủ chính căn hộ Quang Nguyễn được thiết kế rộng rãi 

Quang Nguyễn Tower có kết nối giao thông rất thuận lợi các tuyến đường lớn như Nguyễn Hữu Thọ đi vào phố cổ Hội An, đường 30/4 tiến thẳng ra quảng trường 2/9 và công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng, từ dự án đi đến sân bay 1km, ga tàu lửa 2km, trường học Quốc tế 2km, bệnh viện Vinmec 200m, đại siêu thị 10m.

can-ho-quang-nguyen-benh-vien-vinmec

Phòng ngủ dành cho con cái hoặc cho khách viếng thăm

Các căn hộ được thiết kế đa dạng thông thoáng với diện tích từ 76 – 160m2 được thiết kế với đầy đủ tiện nghi cho gia chủ. Căn A và B đối diện công viên Châu Á – Asia Park Danang, Căn C hướng ra biển Nguyễn Tất Thành, Căn D hướng tầm nhìn ra sông Cẩm Lệ. Các tiện ích đồng bộ và khép kín bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, khu siêu thị – Parkson, Lotte Cinema, khối văn phòng và 53 căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích vượt trội, thỏa mãn nhu cầu cuộc sống chất lượng cao. Dự kiến căn hộ Quang Nguyễnbệnh viện Vinmec sẽ hoàn thành và bàn giao vào giữa năm 2017.

Hãy một lần tìm hiểu và tham quan căn hộ Quang Nguyễn- Chắc chắn bạn sẽ hài lòng, hãy cho tôi cơ hội cùng bạn thăm quan căn hộ mẫu một lần Kim Ánh phụ trách dự án liên hệ  : 0935 000 869 hoặc 0935 556 605

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *