Can Ho Quang Nguyen Voi Tien Ich Vuot Troi

Tất cả khách hàng đặt mua căn hộ Quang Nguyễn Tower  trước  ngày 6/10/2016 sẽ có cơ hội nhận 2 trong 7 phần quà tri ân tương đương giá trị lên đến 280.000.000đ. Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng đã đặt mua căn hộ Quang Nguyễn “Ngày vàng tri ân” và sự kiện Tri ân khách hàng được tổ chức tại Khách sạn 4 sao Eden Plaza – Đà Nẵng  ngày 06/10/2016 nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc của chủ đầu tư và đơn vị phân phối  đến những khách hàng đã đồng hành cùng dự án Quang Nguyễn.

Theo chính sách này, khi khách hàng đặt cọc và chính thức ký hợp đồng mua căn hộ trước ngày 6/10/2016 sẽ có cơ nhận 2 trong 7 phần quà tri ân tương đương giá trị lên đến 280.000.000đ.

can-ho-cao-cap-quang-nguyen

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Lam Kinh đơn vị phân phối chính thức dự án đã linh hoạt đưa ra các chính sách chiết khấu lớn cho khách hàng thanh toán sớm và cho người mua căn hộ vay với lãi suất hấp dẫn. Những khách hàng thanh toán sớm  được nhận chiết khấu tới 5% giá trị căn hộ. Đây vừa là những ưu đãi vượt trội, vừa là giải pháp tối ưu để những khách hàng có thu nhập thấp và trung bình cũng có thể mua được căn hộ.

Chủ đầu tư đã hợp tác với ngân hàng MB và SHB cho khách hàng vay tới 80% giá trị căn hộ nếu tài sản đảm bảo là căn hộ đã mua , hoặc khách hàng được vay 100% giá trị căn hộ nếu khách hàng có tài sản đảm bảo khác. Lãi suất vay cũng ưu đãi chỉ 6,9% trong năm đầu hoặc cố định 7,9% trong 24 tháng đầu tiên. Vì vậy khách hàng chỉ cần có khoảng từ 280tr triệu là có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 1,412 tỷ đồng.

Với những ưu điểm vượt trội của căn hộ Quang Nguyễn như vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý và thông minh, tiện ích khép kín, chính sách ưu đãi thanh toán hấp dẫn và tiến độ xây dựng đúng cam kết, tổ hợp căn hộ cao cấp Quang Nguyễn đã nhận được sự tin tưởng cao của người mua nhà  và trở thành một trong những dự án căn hộ có lượng giao dịch lớn nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp trong Quận trung tâm, Tp Đà Nẵng.

Tọa lạc tại trung tâm phát triển đô thị năng động nhất Đà Nẵng  với  trụ sở các ban ngành, Cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học nổi tiếng, Bệnh viện Vinmec.

Quang Nguyễn Tower có kết nội giao thông rất thuận lợi các tuyến đường lớn  Nguyễn Hữu Thọ  đi vào phố cổ Hội An, đường 30/4 tiến thẳng ra quảng trường 2/9 và công viên Châu Á – Asia Park Danang, cách sân bay 1km, Ga tàu 2km, trường học Quốc tế 2km, Bệnh viện Vinmec 200m, Đại siêu thị 10m.

mua-can-ho-cao-cap-quang-nguyen-da-nang

Các căn hộ được thiết kế đa dạng thông thoáng diện tích từ 76 – 160m2 được thiết kế với đầy đủ tiện nghi cho gia chủ. Căn A và B  đối diện công viên Châu Á – Asia Park Danang, Căn C hướng ra biển Nguyễn Tất Thành, Căn D hướng tầm nhìn ra sông Cẩm Lệ, các tiện ích đồng bộ và khép kín bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, khu siêu thị – Parkson, Lotte Cinema, khu văn phòng cho thuê và 53 căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích vượt trội, thỏa mãn nhu cầu cuộc sống chất lượng cao.  Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao vào giữa năm 2017

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *